ติดไฟแดงใครว่าน้ำแตกไม่ได้

ถ้าเราเงี่ยนเพราะดูคลิปโป๊หรือจะเงี่ยนด้วยสาเหตุใดก็แล้วแต่ก็ต้องหาทางออก สำหรับคนที่มีคู่แล้วก็ไม่น่าจะยากอะไรมากนักแต่สำหรับคนที่ไม่มีคู่ก็ใช้แม่นางทั้ง 5 จัดการไปก่อน ก็จะแก้เงี่ยนได้ แต่บางครั้งสำหรับคนที่มีคู่แล้วเกิดอาการเงี่ยนในช่วงที่เจอไฟแดงพอดีจะทำอย่างไรกันคราวนี้ วันนี้ก็มีวิธีแก้เงี่ยนสำหรับคนที่มีคู่แต่ติดไฟแดงไม่สามารถเล่นบทคลิปโป๊ได้ เรื่องง่ายๆ เพียง 3 ข้อที่ทำให้หายเงี่ยนได้เป็นปลิดทิ้ง
3 วิธีแก้เงี่ยนสำหรับคนติดไฟแดง
1.ให้เธอช่วยจัดการชักว่าวให้
แน่นอนสำหรับคนที่มีคู่แล้ว เรื่องการชักว่าวเป็นเรื่องที่ปกติที่สุดก่อนเริ่มที่จะเย็ดกันดูคลิปโป๊แล้วก็เสียวก็ต้องสร้างอารมณ์ร่วมไปด้วยกันไม่ว่าจะดูดปาก ดูดนม แล้วก็รวมไปถึงการชักว่าวให้ควยแข็งพร้อมที่จะแทงกัน แต่สำหรับเกิดการติดไฟแดงไม่สามารถฝ่าไปได้ วันนี้ฝ่ายหญิงก็ต้องยอมสักหน่อยเพื่อความรักและความเอาใจใส่ ให้แฟนเราดูคลิปโป๊ให้เงี่ยนที่สุดแล้วก็ช่วยจัดการชักว่าวให้เขาได้น้ำแตกเสร็จสุขสมอารมณ์หมาย ยิ่งแตกในปากไปด้วยก็คงจะดีให้ความรู้สึกนุ่มอุ่นเหมือได้แตกในรูอะไรแบบนั้น
2.ดูดให้แตกคาปาก
การดูดให้แตกคาปากก็เป็นขั้นตอนที่ต่อมาจากการชักว่าวด้วยเช่นกัน วิธีนี้จัดว่าเป็นที่โปรดปรานของเหล่าบรรดาผู้ชายทั้งหลายทั้งปวง มันคือสุดยอดที่เราได้เล่นแบบคลิปโป๊ที่ให้ผู้หญิงดูดน้ำให้แตกคาปาก หรือบางครั้งก็ให้อ้าปากรอแล้วค่อยให้น้ำพุ่งเข้าไปที่ปากไปด้วย มันทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวยมากที่สุด อาจจะชักว่าวให้แตกคาปากไปเลยหรือช่วยกันชักว่าวแล้วก็ไปแตกที่หลังก็แล้วแต่จะช่วยกัน
3.หาของเล่นมาเตรียมไว้
บางครั้งเราก็จำเป็นต้องมีของเล่นมาร่วมด้วย ถึงแม้ว่าในคลิปโป๊จะมีแต่ของเล่นผู้หญิง แต่ความเป็นจริงผู้ชายก็มีของเล่นไม่น้อยเช่นกันเป็นจิ๋มกระป๋องหรือ ตุ๊กตาต่างๆ มันก็ช่วยให้ความรู้สึกคล้ายกับการได้เย็ดจริง แต่ถ้ารู้สึกว่ามันจะทำให้ผู้หญิงเขาน้อยใจ ก็ต้องกลับไปเล่นแบบข้อที่ได้แนะนำกล่าวมาแล้ว มันเป็นเรื่องที่บอกว่าเรายังรักกันเหมือนเดิมหรือไม่ หรือว่ามันได้เปลี่ยนจากเดิมไปแล้ว
Sex คือเรื่องที่บอกถึงความรักความสัมพันธ์ได้ที่ดีที่สุด อะไรที่เคยทำกันมาไม่ว่าจะนานแค่ไหนก็ต้องให้มันเหมือนเดิมทุกอย่าง ยิ่งเพิ่มของเล่นเล็กน้อยมาด้วยได้ก็ยิ่งดี