แอบไปชักว่าวพร้อมกับการดูคลิปหลุดเราก็เลยต้องบริการให้

วันนี้มันดูผิดสังเกตเรียบร้อยเขาอาบน้ำนานเกินไปเราก็รอที่จะเข้าห้องน้ำอยู่ ก็เลยแอบเข้าไปดูสักนิดห้องน้ำเราไม่มีที่ล็อกอยู่แล้วเพราะอยู่ในห้องกันแค่สองคน แล้วก็เห็นว่าเขากำลังดูคลิปหลุดหรือหนังโป๊อะไรสักอย่างแล้วก็กำลังชักว่าวไปด้วย ไม่ได้แก่หัวเราะและก็ดูแล้วเอ็นดูเป็นอย่างมากเพราะจำได้ว่าเมื่อประมาณครึ่งชั่วโมงที่แล้วเขาก็มาอ้อนชวนเราดูหนังโป๊แล้วจะเล่นเสียวกับเรา ซึ่งเขาก็ไม่รู้เลยว่าเรามีประจำเดือนแต่พ่อเขารู้เสร็จเขาก็ดูเหมือนจะงอเล็กน้อยเหมือนอาการที่เด็กอยากได้ของเล่นแล้วไม่ได้ ก็เลยสงสัยว่าเขาคงอยากที่จะน้ำแตกยังแน่นอนเพราะผู้ชายเวลาที่เงี่ยนแล้วก็ต้องปล่อยน้ำกันสักหน่อย
แต่ดูเหมือนว่าเราต้องทำอะไรสักอย่าง เพราะไม่เช่นนั้นมันจะกลายเป็นการบอกว่าเราไม่รักเขา รีบเข้าไปจัดการนั่งคุกเข่าอยู่ตรงหน้าเขากำลังยืนอยู่ที่อ่างล้างหน้าแล้วก็ดูดทำให้กับเขาอีกสักนิด ตอนแรกก็คิดว่าคงไม่นานเท่าไหร่แต่คราวนี้กลับกลายเป็นว่ามันนานพอสมควรเลย เริ่มเจ็บหัวเข่าแล้วเพราะพื้นมันแข็งก็เลยขอร้องไห้กับเขามาอยู่ที่บนเตียง ตอนแรกก็คิดในใจเหมือนกันว่าฝ่าไฟแดงเล่นแบบคลิปหลุดที่เขากำลังดูไปเลยดีหรือไม่แต่จะว่าไปแล้วมันก็เสี่ยงเกินไปเดี๋ยวเกิดติดโรคติดอะไรมันก็ไม่ค่อยดี เลยทำแบบนี้ดีกว่ามีความสุขและถือว่าอยู่ในจังหวะที่พอเหมาะที่สุด จัดการให้กับเขามานั่งอยู่ที่ขอบเตียงอ้าขาให้กว้างสักนิดแล้วเราก็ดูดเข้าไปในปาก ทั้งชักว่าวแล้วก็ดูดมีความสุขเป็นอย่างมากที่ทำให้กับแฟนของเรานั้นไม่มีรอยยิ้มและมีความเสียว ผู้หญิงที่ไม่ยอมทำแบบนี้บอกได้เลยว่าระวังตัวเอาไว้แกล้งคุณอาจจะแอบไปมีคนอื่นได้
ไม่นานนักเสียงร้องครางในลำคอของเขาก็เริ่มออกมาเบาๆ เป็นการบอกให้กับเราได้รู้ว่าเขานั้น มีอารมณ์และมีความเสียวที่สุดแล้ว รีบทำให้เร็วอีกนิด ทำให้มันสะใจอีกหน่อย แล้วเขาก็ไม่บอกกับเราสักคำว่าน้ำของเขาแตกออกมาแล้ว เราก็ดูดด้วยความแรง จนน้ำมันเข้าไปคอ เกือบจะสำลักเลยก็ว่าได้ แต่มันก็เป็นความสุขและความสนุกกับเราพร้อมกัน คนที่รักกันก็ไม่ได้มีอะไรที่ต้องปิดบังกัน แฟนของเราเป็นคนที่เกรงใจคงจะกลัวว่าเราไม่ทำให้ เราบริการให้กับเขาอยู่แล้วคนรักกัน พูดแค่ไม่กี่คำก็ได้ทุกอย่างตรงกันทั้งหมด
ตอนแรกก็ดูเหมือนว่ามันจะจบแบบนี้กลับกลายเป็นว่าตอนค่ำเขาก็ชวนดูคลิปหลุดให้เราทำอีกรอบเราก็ไม่ปฏิเสธตอนนี้จะนอนแล้วก็ได้ทำอยู่ด้วยกัน เป็นความสุขและความสนุกที่ดีเป็นอย่างมากได้อยู่กับคนที่รักอยากจะทำอะไรให้กับการก็ทำให้ตลาด คนที่รักกันจริงไม่มีคำว่าปฏิเสธถ้าเราทำได้เราก็ต้องทำบริการให้กับเขา และถ้าเขาทำได้ เขาก็ทำให้กับเราเช่นเดียวกันอย่าบอกว่ามีแฟนแล้วไม่เคยโดนเลียหี ถ้าผู้ชายไม่เลียให้กับเราแปลว่าเขาไม่ได้รักเราจริง