คลิปหลุดล่าสุด deerlong XxX onlyfans : ติดใจรสชาติของแม่แฟนก็เลยชวนแม่แฟนดูหนังโป๊เล่นเสียวอีกวัน


หลังจากที่ผมได้เจอกับแม่แฟนเมื่อวานแล้วก็ได้จัดหนักไปกับเธอ 2 รอบซ้อน เป็นอะไรที่สุดยอดสำหรับผมเป็นอย่างมาก พอแฟนของผมกลับมาเจอได้คุยกับเธอโชคดีเป็นที่สุดที่ไม่มีจังหวะที่ผมจะได้เล่นเสียวกับเธอเลยทำให้ผมนั้น ไม่ต้องเหนื่อยอีก 1 รอบจะว่าไปแล้วถ้าผมจะต่อรอบกับแฟนผมอีกสักครั้งมันก็น่าจะได้อยู่ แต่ในจังหวะนั้นผมก็ไม่อยากทำอะไรกับแฟนของผมโดยที่แม่แฟนนั้นเขารู้เรื่อง จะว่าไปแล้วผมก็เริ่มมั่นใจแล้วว่า แม่ของเธอคงรู้เรื่องแล้วแน่นอนว่าผมได้เสียกับลูกสาวของเธอแต่มันกลายเป็นว่าตอนนี้ผมจะเล่นเสียวกับลูกสาวของเธอเพียงอย่างเดียวไม่ได้ต้องเล่นเสียวกับแม่ของเธอด้วย
มาในวันนี้ก็เป็นวันหยุดอีก 1 วัน แล้วแม่ของเธอก็ติดต่อผมมาบอกว่าอยากให้ผมไปช่วยงานที่บ้านหน่อย เป็นอะไรที่ผมคิดและสงสัยเลยว่าจะต้องมีอะไรแปลกๆ แนวเหมือนเมื่อวานอีกแน่แท้ ในใจของผมก็กำลังคิดว่าจะชวนแฟนไปเล่นเสียวอีกสักนิดและอยากจะรู้ว่ามันลีลาเด็ดเหมือนกับแม่ของเธอหรือไม่เพราะตอนนี้มันมีข้อเปรียบเทียบแล้วแต่จะว่าไปคงไม่ทันแล้วอย่างแน่นอน ผมรีบไปหาแม่ของแฟนผมที่บ้าน แล้วผมก็ถามหาแฟนของผมก่อนกลายเป็นว่าวันนี้แฟนของผมต้องไปช่วยน้าข้างบ้าน ช่วยงานให้กับเธอเลยไม่มีคนอยู่ที่บ้านผมดูจากสายตาของแม่แล้ว วันนี้ต้องได้เล่นเสียวกันอีกแน่นอนเพียงแค่เจอกันเธอก็กอดผมเอาไว้แน่น บอกได้เลยว่าอารมณ์ดีตอนนี้มาเต็มไปหมดน้องชายของผมก็แข็งตัวพร้อมที่จะสู้ศึกอย่างเต็มที่แล้ว
แม่เขาก็เดินทำอะไรในบ้านต่อเนื่องอยู่ตลอด แล้วผมก็ไม่ทันได้สังเกตแม่เขาเปิดทีวีออนไลน์มันเป็นหนังโป๊แล้วเขาก็ยิ้มให้กับผมเขาก็ถามว่าพร้อมจะสนุกกันหรือยังผมก็ได้แต่ยิ้มแล้วก็เดินเข้าไปจูบปากกับแม่เขา รสสวาทของเธอนั้นสุดยอดเป็นอย่างมากแล้วมือของเธอก็ไวแบบที่ผมไม่ทันได้ตั้งตัวด้วยเช่นกัน เขามาจับที่น้องชายของผมแล้วก็ล้วงเข้ามาใต้กางเกง บีบน้องชายของผมเอาไว้แน่นมันแข็งพร้อมที่จะเล่นเสียว หลังจากนั้นแม่ก็ก้มลงแล้วก็ดูดให้กับผมตอนนี้เซลล์ที่สุดเลยขอบอกเราก็พากันไปที่โชฟาต่อหลังจากนั้นแล้วก็เริ่มเล่นในท่า 69 แม่เขาบอกว่าแม่จะเอาให้น้ำแตกให้ได้เลยคอยดูแล้วก็ทั้งดูดทั้งเลียทั้งชักว่าวให้กับผมผมก็ทำให้กับเธอแบบไม่เบามือทั้งดูดทั้งเลียแล้วก็ตกเบ็ดให้กับเธอ จนผมก็ทนไม่ไหวเธอทำผมน้ำแตกคาปากของเธออีกแล้วในวันนี้ เสียวสุดยอดเป็นอย่างมากได้ยินแต่เสียงร้องครางไม่นานนัก แม่ของเธอก็พูดออกมาว่า อร่อยกว่าเมื่อวานอีกนะวันนี้ผมไม่ยอมหยุดผมยังคงเลียหี แล้วก็ตกเบ็ดให้กับเธอต่อเพราะเดี๋ยวกลัวว่าเธอนั้นจะไม่เสร็จจะว่าไปแล้วก็คงจะเสร็จด้วยเช่นกันน้ำเต็มปากของผมแบบนี้ รอบแรกเปิดเสียวกันด้วยแตกคาปากสุดยอดที่สุด