เมื่อเราเป็นคนที่แอบเป็นกิ๊กกันก็ต้องแอบเย็ดกันด้วย

เราเป็นกิ๊กกันมาได้สักพักใหญ่ๆจะว่าไปแล้วลองนับถอยหลังไปก็คงประมาณ 3 เดือน มันเป็นการหยอกล้อเหมือนหมาหยอกไก่ ตอนแรกก็คุยกันธรรมดาตอนหลังเริ่มมีส่งคลิปโป๊ให้กันบ้าง ในที่สุดจังหวะดีจำได้เลยว่าครั้งแรก ผมเล่นเสียวกับเธอในห้องน้ำที่ทำงานตรงนั้น มันเป็นจังหวะที่เร่งด่วนเป็นอย่างมากเพลงต่างมีอารมณ์กันแล้วจำได้ดีว่าผมให้เธอหันหลัง ใช้มือจับกำแพงเอาไว้นะผมก็ซอยเธอจากด้านหลังด้วยเช่นกัน ไม่นานนะผมได้ยินเสียงคนเดินมาเข้าห้องน้ำด้านข้าง ตอนนั้นก็ตกใจเล็กน้อยแต่ก็รู้สึกว่าทำอะไรไม่ได้เพราะว่าควยยังคงเสียบคาอยู่ที่รูหีของเธอ ผมยังแกล้งเธอค่อยๆเบาๆเธอนะแอบมาหยิกแขนของผมด้วย มันเป็นความสนุกตื่นเต้น และประทับใจเป็นอย่างมากหลังจากนั้น เราก็แอบเล่นเสียวกันตามสถานที่อื่นกันอยู่บ่อยๆ มีบ้างที่แอบเล่นเสียวกันในห้องน้ำที่ทำงานก็มันทนไม่ไหวจริงๆ ส่งคลิปโป๊กันไปกันมาแบบนี้มันก็หมายความว่าหาจังหวะให้ดีแล้วมาเย็ดกันดีกว่า
คราวนี้ในจังหวะที่เราได้ออกไปด้วยกันแต่มีเวลาไม่น้อย เราได้นำรถของสำนักงานออกไปติดต่อทำงานภายนอก แอบไปด้วยกันสองคนแบบนี้ซึ่งผมก็แจ้งกับทางหัวหน้าไว้แล้วว่าจะกลับช้าสักหน่อยหัวหน้าก็เป็นใจเพราะรู้แล้วว่าผมกับเธอนั้น เราเป็นกิ๊กกันแล้วทุกคนก็คงจะพอรู้กันทั้งหมด ด้วยเวลาอันเร่งด่วนและงานที่ต้องทำแต่ความเสียวมันก็มี ผมกับเธอจับมือกันบนรถและไม่รอช้าผมเอามือของเธอมาจับที่ควย ของผมเอาไว้ เธอก็เหมือนจะรู้งานเป็นอย่างดี เธอน้อยลงไปในกางเกงแล้วควักมันออกขึ้นมาพร้อมกับสาวแล้วชักว่าวขึ้นไปด้วย ไม่เพียงแค่นั้นเคยลงมาดูดมาเล่นผมนั้นแทบจะอยากจอดรถข้างทางเลยทีเดียว แล้วก็พอนึกได้ว่าตรงนี้มันจะเป็นทางลัดเป็นหมู่บ้านเก่า พอมีร่มไม้ใหญ่แล้วก็จอดรถเล่นเสียวกันได้
ไม่รอช้าผมรีบเลี้ยวเข้าไปในทันทีเธอไงหน้าขึ้นมาแล้วก็มองไปรอบทิศทาง ถ้างงเล็กน้อยผมบอกว่าไม่ต้องรอช้ารีบไปที่เบาะหลัง แล้วก็จัดกันสักรอบจะทนไม่ไหวแล้วเหมือนกัน หลายคนคงเคยเห็นในคลิปโป๊ว่าที่เล่นกันข้างทางแบบนี้หรือเล่นกันในรถแบบนี้ก็เสียวไม่น้อย จังหวะนั้นมันเป็นจังหวะที่ดีที่สุด ใช้เวลาเพียงเล็กน้อยเราก็สามารถได้เสียงกันแล้ว เธอรีบไปที่เบาะหลังแล้วรูดกางเกงลงเล็กน้อย ผมรีบคว้าถุงยางเข้ามาใส่ แล้วก็ใส่กับเธออย่างรวดเร็ว แต่เหมือนว่าความเร็วของผมนั้นมันยังไม่พอหรือว่ามันเกิดอะไรขึ้นน้ำผมยังไม่มาสักที มาถึงแล้วตอนนี้ผมรีบดึงถุงยางออก แล้วก็จัดสดกับเธอ มันต้องเป็นแบบนี้ถึงจะเสียวล่าสุดแน่นอน ด้วยความมันเราร้องเสียงครางกันในรถอย่างมีความสุข รู้เลยว่าตอนนี้รถเราคงโยกไม่น้อยแต่เราไม่สนใจกันแล้ว จนในที่สุดผมก็ได้ปล่อยน้ำแตกใส่รูเธอแบบเต็มๆ โชคดีที่เราไม่ดับเครื่องสตาร์ทรถเปิดแอร์เอาไว้มันเลยทำให้เราไม่ร้อนสักเท่าไหร่ ผมรีบจัดการตัวผมและปล่อยให้เธออยู่ด้านหลังนอนเล่นไปสักพักก่อน หัวเราะแล้วชอบใจ เธอบอกว่าถ้ามีคนมาถ่ายคลิปโป๊ของเราจะทำอย่างไร ไม่รู้เหมือนกันลืมดูไปเหมือนกันว่ากล้องในรถหรือเปล่าที่ทำงานไปเปิดดูเป็นคลิปโป๊ดังทั่วโลกแน่ๆ