เมื่อติดใจในความหีขาวก็ต้องเรียกใช้บริการอีก

สาวสมัยใหม่ชอบใส่กางเกงในขายาวแต่กางเกงนอกขาสั้น หรือจะพูดไปตรงๆ ก็คือกางเกงในและกางเกงนอกมันสั้นเท่ากัน เรียกว่าโชว์ยันแคมหีกันไปเลย ใครมีดีก็ต้องอวดกันเข้าไป ล่อเสือล่อตะเข้เจอคนหล่อเย็ดก็บอกได้แต้ม เจอคนไม่หล่อเย็ดก็บอกเสียตัว จะให้เอาอะไรมาเป็นบรรทัดฐานดีกับสาวสมัยนี้ เรื่องแทงไม่มีเสียเพราะหีไม่ได้ตีบลงหรือหลุดหายไป กลับกลายเป็นว่าไปฝึกฝีมือไม่ต้องกลัวหีดำด้วย เพราะมีครีมทาหีขาวกันแล้วเย็ดได้เท่าไหร่ไม่มีหีดำและเหี่ยว วิวัฒนาการเขาดีถึงขั้นนี้แล้ว ไม่รู้เลยว่าผ่านศึกมาแล้วกี่ร้อยรอบพันรอบ
อย่างกับเด็กตัวเล็กน่ารักนมไม่ใหญ่แต่ใจถึง เธอสูงแค่ 150 จะว่าไปแต่งตัวให้เป็นเด็ก ม.ต้นก็ได้อยู่หรือถ้าแต่งให้ดูเป็นสาวเปรี้ยวก็น่าเย็ด ที่สำคัญหีเธอรับได้แบบไม่อั้น ที่พูดแบบนี้ก็เคยเย็ดกับเธอแบบที่ต่อเนื่องจนเพื่อนมาแล้วก็ขอมาเย็ดหีเธอด้วยมาแล้ว อยู่ด้วยกัน 2 วันเจอกันไปกว่า 15 ดอกได้ถ้าจำไม่ผิดที่จำได้ก็นับเอาถุงยางเอาง่ายๆ เพื่อนมาก็เย็ดกันไป หรือว่าเห็นเพื่อนเย็ดแล้วมันเสียวก็ร่วมวงเล่นไปด้วยเลย ถ้าเธอหน้าตาเซ็กซีกว่านี้อีกนิดได้เป็นนางเอกหนังx ญี่ปุ่นไปแล้ว แต่แบบนี้ก็ถือว่าไม่ขี่เหร่แล้ว
ครั้งนั้นผมคุยกับเธอแล้วก็ตกลงว่าเราจะไปเที่ยวกันริมทะเล จะว่าไปก็ไปหาที่เย็ดกันนอกสถานที่นั้นเอง คุยกันเสร็จก็เดินทางไป ระหว่างที่เรากำลังเย็ดหีและพักผ่อนกันไปเพื่อนก็แวะมาหาเธอก็อยู่ในชุดพร้อมเย็ดมีแค่ผ้าห่มปิดตัวไว้นิดหน่อย พอคุยกันไม่นานเธอก็ตกลงให้เย็ดเธอได้ (เงินตกหอยหอยก็อ้า) แล้วก็ได้เย็ดกันเต็มเหนี่ยว ผมเหนื่อยก็นั่งดูเพื่อนเย็ดกันไป วันนั้นเพื่อนมา 2 คนรวมผมด้วยเป็น 3 คนสลับกันเย็ดไม่หยุดมันอย่างมาก เธอก็เล่นบทหนังx ได้สุดยอดไม่มีติดขัดเหนื่อยหน่อยก็นอนให้พวกเราเย็ดกันตามสบาย หัวเราะกันอย่างมีความสุข หีเธอสวยงามเขาใสจะว่าไปก็เหมือนหีเด็กไม่มีผิด ก็อย่างทีได้กล่าวไปสมัยนี้ครีมมันดีทำให้ดีดำเป็นหีขาวได้หมด แล้วในที่สุด 2 วันก็จัดกันเต็มที่ หีขาวกลายเป็นหีแดง แต่เธอก็ยังไหวยังมีความตื่นตัวตลอดเวลา แล้ววันนี้ก็มาเจอกันอีกก็ชักติดใจเธอแล้วมันก็จะไปเล่นกันอีกเดี๋ยวจะถามเพื่อนด้วยจะมาไหมจะได้มาหารกัน