เด็กรุ่นใหม่ช้าไม่ได้เดี๋ยวอด

ช่วงนี้ปิดเทอมก็มีน้องนักศึกษาเริ่มออกมาหางานพิเศษทำ มันก็จะสดชื่นขึ้นมาสักหน่อย และที่ทำงานผมก็มีนักศึกษามาทำงานด้วย 2 คนก็เป็นนโยบายของบริษัทที่ช่วยให้น้องๆ มีงานทำระหว่างปิดเทอมและที่บริษัทก็ให้แต่งชุดนักศึกษามาทำงานได้เลยไม่ต้องไปซื้อเสื้อผ้ามาให้เปลืองเงินกันอีก ก็เข้าทางพอดีเห็นชุดนักศึกษามันก็จะมีความสุขนิดหน่อย ชุดนักศึกษารุ่นใหม่นี้ก็อย่างว่ารัดบนฟิตร่างดูแล้วมันก็เกือบจะไม่ต่างจากชุดปลุกใจเสือดำแบบผมเลย เห็นชุดนักศึกษาก็เหมือนได้ดูตัวอย่างหนังโป๊ดีๆ นี่เอง
แล้วก็เริ่มทำความรู้จักกับน้องเขามากขึ้นเธอน่ารักทั้งคู่ ดูไปแล้วก็คงจะเป็นสาวสายเที่ยวอยู่ไม่น้อย พอเริ่มได้รู้จักกันก็เริ่มช่วยกันไปเที่ยวไปดื่มกินน้องเขาก็ชอบอยู่แล้ว จัดไปวันแรกก็เริ่มได้ใกล้ขึ้นมาอีกนิดรอยยิ้มเธอมันเรียกน้ำได้ดียิ่งนัก คิดไปไกลว่าถ้าน้องเขามาดูดควยให้มันจะสุดยอดขนาดไหน กลับมาบ้านก็อดไม่ไหวหาหนังโป๊มาดูแล้วก็ช่วยตัวเองไปก่อน จนตอนนี้เกือบทุกเย็นก็ต้องดูหนังโป๊แล้วชักว่าวแก้เงี่ยนไปเรื่อยๆ ก่อน ยิ่งสนิทกันมากขึ้นก็ยิ่งไปกินข้าวด้วยกันทุกเย็นมันก็เริ่มจะทนไม่ไหวแล้วก็ชวนน้องเขามาเที่ยวที่ห้องง่ายกว่า เครื่องดื่มก็มีแอร์ก็เย็นแถมไม่ต้องไปเสียเวลาการเดินทาง (เรื่องบของเรื่องก็ประหยัดงบไปด้วย) เธอก็มาตามคำชวนแต่งตัวมาน่ารักหลังจากที่เรากินข้าวกันเสร็จก็ชวนมาดูหนังที่ห้องกันก่อน เพราะยังไม่ดึกสายตาเธอดูจะอ้อนไม่น้อย เหมือนจะรู้ตัวว่าโดนเย็ดแน่คืนนี้
มาถึงที่ห้องผมก็เริ่มวางแผนชวนเธอดื่มไปเรื่อยๆ มันคือการเปิดทางที่ดีที่สุด แล้วผ่านไปสักระยะเธอก็เอยปากถามเลยว่าชอบเธอไหม แน่นอนว่าผมก็ชอบเธอไม่น้อย เธอก็เป็นฝ่ายเริ่มก่อนลุกมานั่งคร่อมที่ตัวเล่นบทหนังโป๊ได้เต็มที่หน้าแดงด้วยอาการเมา แล้วก็พูดว่า “ถ้าได้หนูแล้วจะมีคนอื่นไหม” ไม่แน่นอนผมหลงรักเธอไปแล้ว แล้วเธอก็จูบมาแล้วก็เริ่มจัดบทรักกันอย่างเมามันเด็กรุ่นใหม่ไม่มีลีลาบอกรักมากนัก รักกันก็บอกกันตรงๆ ไม่เสียเวลาดีเราก็คนขี้อายอายุก็แก่กว่าเธอแค่ 3 ปีมันก็พอจะดูแลเธอได้บ้าง ไม่น่าไปเสียเวลาชักว่าวกับหนังโป๊ตั้งนานเลย พามาห้องแต่แรกก็ได้เย็ดได้เป็นแฟนกันแล้ว คนใจไม่ถึงก็ช้าแบบผมนี่แหละ