เรื่อง sex คือสิ่งที่สวรรค์มอบความสุขให้กับคนทุกวัย

สัญญาณอันตรายในเรื่องsexจะมาเมื่อไหร่ หลายคนลืมเรื่องsexไปแล้ว ด้วยหลายสาเหตุไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอายุ หรือเรื่องของงานที่ทำหนักจนไม่เหลือเวลาให้กับตัวเราเอง หรือ ด้วยสุขภาพร่างกาย เรียกว่าดูหนังxแต่ละครั้งต้องใช้เวลาสักนิดเพื่อที่จะกระตุ้นต่อมความเงี่ยนให้เกิดขึ้น จนบางครั้งถ้าหนังxไม่เด็ดจริงก็ต้องดูจนหนังxจบแล้วก็หามาต่ออีกเรื่อง กว่ามันจะแข็งขึ้นมา
เมื่อเราลืมเรื่องsexไป ด้วยวัยที่เรายังสามารถทำอะไรได้หลายอย่าง มันก็จะทำให้ความสุขทางกายและทางใจลดลง เครียดเรื่องงานก็มาทะเลาะกับคนที่บ้าน เครียดเรื่องเงินก็มาลงกับคนรอบตัว จนทำให้ทุกอย่างพังทลาย แน่นอนว่าsexลดทุกอย่างมันก็จะเพิ่ม ความเครียดเพิ่มปัญหาเพิ่ม แต่เมื่อไหร่ที่sexเริ่มกลับมาดีทุกอย่างก็จะลดไปเองเมื่อไหร่ที่เราได้ เย็ดกันความสุขและความสนุกมันก็จะกลับมาอย่าให้เรื่องราวของsexลดลงต้องพยายามดูแลให้มันคงดีอยู่เสมอ แบ่งเวลากับการเย็ดบ้าง บางท่านที่อายุก้าวเข้าสู่วัยกลางคน หรือครึ่งร้อยไปแล้วก็ยังมีsexอย่างมีความสุขเรื่องงานก็ปกติไม่ได้มีความร่ำรวยอะไรมากแต่เน้นการใช้ชีวิตในแบบที่ควรจะเป็น หลายคนที่เป็นวัยรุ่นมาก่อนบอกว่าเย็ดได้ทั้งวัน เย็ดได้ตลอด แต่เมื่อถึงวัยทำงานกลับเย็ดไม่เป็นลืมวิธีเล้าโลมไป แบบนี้ก็ไม่ดีเท่าไหร่ อย่างกับคนรู้จักที่เขาชอบเย็ดกันอย่างมาก เมื่อไหร่ที่มีหนังxมาใหม่เขาจะต้องเล่นตามแบบหนังxตลอดแต่พอมายุคหลังเรื่องเงินมีปัญหาsexก็หดไป จากที่ควยเคยยาว 8 นิ้วก็ลดเหลือแค่ 4 นิ้วเพราะความเครียด
เมื่อเป็นแบบนี้เราควรต้องแยกทุกเรื่องให้ออกจากกันให้หมดความรักจะอยู่กันตลอดและเรื่องsexก็จะอยู่ด้วยกันไม่มีขาด การมีsexหรือเย็ดกันอย่างน้อย อาทิตย์ละ 2-3 ครั้งมันจะช่วยให้สมองโล่งขึ้นและการทำงานก็จะดีขึ้น ยิ่งได้ร้องครางกันหนักสักหน่อย ได้มีการกัดกันเบาๆ กระตุ้นก่อนการเย็ดสักนิดมันก็ยิ่งเพิ่มความรักความสุขกันได้ดี หลายคนที่ได้เย็ดกันบ่อยๆ ทำให้การทำงานดีขึ้นเพราะไม่ต้องคิดว่า ทำไมแฟนเราไม่เย็ดแบบแต่ก่อนช่วงนี้คิดมากหรือเขามีคนใหม่ ทำให้ความสัมพันธ์มันเริ่มสั่นคลอน การมีsexให้บ่อยเท่าที่จะทำได้เป็นเรื่องที่ดีที่สุด อย่าขาดเรื่องเย็ดเพราะการเย็ดคือสิ่งที่สวรรค์ได้มอบความสุขที่หาได้ทุกที่ทุกแห่งและทุกวัย ไม่มีอะไรจะสนุกไปกว่าการได้เย็ดกันอีกแล้ว