เมื่อเธอเด็ดขนาดนี้ต้องต่อกับเธอจนเช้า

สุดท้ายก็ต้องคุยกับเธอแล้วก็ขอเธออยู่จนถึงเช้า เธอก็น่ารักคุยง่ายไม่คิดอะไรมากอยู่กับพวกเราถึงเช้าได้จริงๆ ที่ว่าพวกเราก็เพราะว่ามีเพื่อนผมอีกคน เรากำลังเล่นแซนวิสกันอยู่ อยากลองแบบหนังxมานานได้ลองสักทีสุดท้ายติดใจได้คนละ 2 รอบมันไม่พอเธออยู่ได้แค่เที่ยงคืนตอนนี้ก็คุยกับเธออยู่จนถึงเช้า เธอตกลงเพิ่มคาตัวนิดหน่อย
เธอบอกว่าพวกผมคุยสนุกน่ารักและไม่ซาดิสก็อยู่ได้ เราสบายๆอยู่แล้วขอแค่ได้เล่นแบบหนังxที่เขาทำกันบ้างเราไม่ได้โรคจิตที่จะเล่นแบบรุนแรงเกินเหตุ เห็นหนังxบางเรื่องมัดติดเตียงไม่ต้องเอาเชือกมามัดรัดไปมาก็อยากจะทำแบบนั้นอยู่แต่ดูไปแล้วเธอก็คงไม่ชอบเหมือนกัน เล่นxxxกันแบบนี้สลับกันโยกสลับกันเล่นท่าไหมาก็สุดยอดแล้วครั้งแรกของพวกเรา ต้องเน้นเอามันไว้ก่อน เคยเย็ดกับเด็กแบบนี้แค่ 2-3 รอบก็หมดแรงไม่ไหวฟ้าเหลืองแล้วแต่สำหรับคืนนี้ ได้ไป 2 รอบแล้วยังฟิตอยู่มาก มันรู้สึกเหมือน 14 อีกครั้ง เรียกว่าถ้าไม่ได้เย็ดต่อเหมือนกับน้ำมันออกไม่หมด พอเราตกลงกันได้ ก็จัดกันต่อ หนังxที่คิดว่าจะเตรียมไว้สำหรับเสริมความเงี่ยนมันเกือบไม่มีผลอะไรเท่าไหร่ แต่ก็ยังดีมันช่วยให้เราเห็นท่าเล่นแบบแปลกไปไปบ้าง ในหนังxแบบแซนวิสที่เราเปิดดูมันก็จะเสียวสักหน่อย มีท่าแบบไถ่นาแล้วก็ด้านหน้าดูดควยไปด้วย หรือไม่ก็จัดขย่มแล้วดูดควยไปด้วย มีไถ่นายกขา 2 ข้างท่านี้ดูมันจะโหดไปหน่อย แต่มันก็เรียกเสียงฮาจากพวกเราได้ไม่น้อย
ตอนนี้หนังxดูจะเหมาะสุดก็คงจะเป็นท่าหมาเพราะนอนให้เธอดูดควยไปด้วยแล้วก็แทงไปด้วย ท่านี้แจ่มที่สุดแล้ว ยิ่งเย็ดก็เหมือนว่ายิ่งติดเธออย่างมาก รอบนี้เพื่อนผมหมดแรงขอพักสักครู่นั่งดูผมเย็ดไปก่อน ผมให้เธอขึ้นแล้วขย่มไปเรื่อยๆ นอนดูนมเธอไป ดูหนังxไปเสียวไป ได้อารมณ์ที่สุด แล้วพอเริ่มเงี่ยนก็ยกก้นเธอลอยขึ้นมาแล้วก็เด้งในท่านอนเธอร้องเสียวบอกมันเข้าลึก ก็เห็นบอกเข้าลึกทุกรอบ เพื่อนผมดูอยู่ด้านข้างเข้ามาช่วยยกก้นแล้วก็ซอยเต็มที่ ในที่สุดก็ซอยจนน้ำแตกจนได้ เธอบอกไม่ไหวแล้วหมดแรงแล้ว พี่จะเอาต่อหนูขอนอนอย่างเดี๋ยวแต่เย็ดได้ตลอดขาสั่นหมดแรงแล้ว เธอขาสั่นนิดๆ เห็นได้ชัดโดนเข้าไปดอกนี้ออกอาการเลย กว่าจะเช้าได้อีกหลายรอบ