เมียเพื่อนร้อนแรง

เมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาผมได้มีโอกาสไปเยี่ยมเพื่อนที่ต่างจังหวัดมา เพื่อนของผมคนนี้ชื่อว่า ?ชัย? ผมกับมันเป็นเพื่อนรักกันมาก เราสองคนเคยเที่ยวด้วยกันเป็นประจำ หลังจากที่เพื่อนผมคนนี้ย้ายบ้านกลับไป อยู่บ้านเดิมของมัน จึงทำให้เราต้องห่างเหินกันในเรื่องอย่างว่า แต่เราสองคนก็ยังคงติดต่อกันทางโทรศัพท์อยู่เสมอๆ จึงทำให้เราเหมือนกับอยู่ใกล้กันเหมือนเดิมมันโทร.มาหาผมครั้งสุดท้าย แล้วมันก็บอกกับผมว่ามันแต่งงานแล้ว มันแต่งกันอย่างเงียบๆ ไม่ได้เชิญใครนอกจากญาติของมันเท่านั้น แล้วมันยังพูดเสริมท้ายด้วยว่าต้องการให้ผมไปเที่ยวที่บ้านของมัน เพื่อต้องการสร้างประสบการณ์ให้กับเมียของมันหน่อย มัน

ต้องการให้เมียของมันเซอร์ไพรส์เล่นๆ น่ะครับเมื่อเป็นอย่างนี้แล้วผมจะพลาดได้อย่างไรล่ะครับ จากนั้นผมก็ออกเดินทางเลย พอไปถึงบ้านเพื่อนผม ผมก็รู้สึกตื่นเต้นจนแทบจะควบคุมอารมณ์ความรู้สึกเอาไว้ไม่อยู่ เมื่อผมได้พบกับเมียของมัน เธอมีชื่อว่า ?จอย? อายุของเธอเพียว 19 เท่านั้นเอง รูปร่างหน้าตาของเธอก็เหมือนนางงาม ผิวก็ช่างขาวนวลเนียน ความอวบอั๋นก็มีแน่นหนึบไปทั้งตัวเลย ทำให้ผมต้องแอบกลืนน้ำลายลงคออยู่บ่อยครั้งที่ผมแอบมองเธอใจผมอยากจะเร่งให้ถึงเวลาก
ลางคืนเร็วๆ ผมคิดว่าเธอก็คงจะรู้เรื่องการมาของผมเป็นอย่างดี เพราะว่าบางทีเธอก็แอบส่งสายตาหวานมาทางผมอยู่บ่อยครั้งเหมือนกัน เมียของเพื่อนก็เหมือนเมียของเรา ผมคิดอย่างนั้นอยู่ในใจ และคิดว่าไอ้ชัยมันคงจะบอกให้เมียของมันรับรู้เรื่องก่อนหน้านี้แล้วเป็นแน่หลังจากท
ี่เราชวนกันออกไปกินข้าวนอกบ้านเสร็จ เราสามคนก็รีบกลับมาที่บ้านทันที เรามานั่งพักผ่อนพูดคุยกันจนอาหารย่อยดีแล้ว เพื่อนของผมก็เริ่มเดินเครื่องเลยทันทีเหมือนกัน โดยมันบอกให้ผมเข้าไปอาบน้ำเสียก่อน เมื่อผมอาบเสร็จเรียบร้อยออกมา เมียสาวของเพื่อนก็เข้าไปอาบต่อ และในระหว่างที่เธออาบน้ำอยู่นั้น เพื่อนของผมก็เล่าเรื่องราวของจอยเมียของมันให้ฟังอย่างละเอียด และมันก็ไม่ลืมที่จะบอกจุดเสียวของเธอตามที่ต่างๆ ให้ผมได้รับรู้ผมนั่งฟังมันบรรยายสรรพคุณของเมียมัน จนท่อนกล้วย!!!ของผมแข็งไปหมดทั้งลำ ก็จะไม่ให้แข็งได้อย่างไรล่ะครับ ก็มันเล่นบอกสิ่งสำคัญในเรือนร่างของเธออย่างตรงๆ มันทำให้สามารถจิตนาการภาพของเธอพร้อมด้วยคำบรรยายเหมือนกำลังนั่งดูหนังโป็ไม่มีผิด
เลยครับจอยใช้เวลาในการอาบน้ำนานมาก สักพักใหญ่เธอก็เดินออกมาในชุดนอนที่ดูเบาบางมาก ความบางของชุดนอนของเธอทำให้ผมมองได้ผ่านทะลุเข้าไปจนเห็นถึงเนื้อภายในกายของความเป
็นสาว สองเต้าของเธอที่ดูแม้จะไม่ค่อยใหญ่นัก แต่หัวนมตั้งชูชันดันเนื้อผ้าออกมาเป็นเม็ดน่าดูดมาก ขณะที่ผมกำลังมองเธออย่างตกตะลึงนั้น ไอ้ชัยเพื่อนของผมมันก็ขอตัวไปอาบน้ำบ้าง แต่ก่อนที่มันจะไปมันก็สั่งให้จอยเอาไว้ว่าให้ดูแลผมให้เต็มที่เลยนะ เดี๋ยวมันมาทันทีที่ไอ้เพื่อนผมมันเดินลับตาไป จอยก็ส่งสายตาหวานเยิ้มให้ผมเลย รอยยิ้มของเธอนั้นบาดหัวใจจริงๆ เพราะว่าดูแล้วเธอเซ็กซี่ไปหมด สายตาของที่มองผมนั้นมันช่างเปิดเผยและเชิญชวนผมไปด้วยในตัวผมเองก็ไม่ยอมปล่อยเวลาใ
ห้เปล่าประโยชน์ ผมจึงลุกไปนั่งข้างๆ เธอทันที จอยเองก็แสดงความไวไฟของเธอออกมาด้วยการกอดผมเป็นการตอบโต้ ผมเองก็เคยผ่านเรื่องนี้มาอย่างโชกโชน แต่เมื่อมาเจอกับสาวน้อยผู้เร่าร้อนอย่างเมียเพื่อนคนนี้ ผมยอมรับเลยว่าความเร้าใจผสมกับความตื่นเต้นมันเกิดขึ้นกับผมในตอนนี้อย่างมากมาย เพราะที่ผมเคยเจอมานั้นมันประเภทสาวขายบริการทั้งนั้น เมื่อได้มาพบกับสาววัยรุ่น แถมยังร้อนแรงและมีความต้องการทางเพศสูงอย่างนี้ รวมทั้งรูปร่างที่ได้แสรดดดด!!!ส่วนด้วยแล้ว หัวใจของผมมันก็ยิ่งพองโตเสียใหญ่เลยครับ เราสองคนต่างก็ประกบปากจูบแลกกันอย่างดูดดื่ม ไม่นานเราสองคนก็ช่วยกันถอดเสื้อผ้าจนร่างของเราเปลือยเปล่าด้วยกันทั้งคู่ ทำให้ผมได้เห็นเรือนร่างของเธอได้อย่างเต็มตา สองเต้าอวบของเธอนั้นไม่ใหญ่มากนัก แต่เต่งตึงเชิดงอนสู้มือผม หน้าท้องของเธอแบนราบเรียบ เนินเนื้อโคกหอย!!!มันใหญ่เต็มหว่างขาของเธอ ยิ่งดูดีและใหญ่มากเลย มันช่างอวบอูมจนใหญ่เกินตัว กลีบแคมสองข้างนั้นเบียดเสียดกันแน่นมิดชิด ปิดร่องเสียวของเธอเสียสนิทผมยิ่งมองมันก็ยิ่งทำให้ผมกระหายอยากมากขึ้นไปอีก อยากจะก้มลงไปเลยเสียตรงนั้นเลย แต่เธอกลับร้องห้ามเอาไว้
?เดี๋ยวจอยดูดกล้วย!!!ให้พี่ก่อนดีกว่า เพราะพี่ชัยเขาสั่งให้จอยบริการพี่ให้เต็มที่…?
พอเธอพูดจบก็ให้ผมเอนหลังนอนหงายลง จากนั้นเธอก็ก้มหน้าลงมา อ้าปากอมท่อนกล้วย!!!ของผมทันที ลีลาการใช้ปากดูดท่อนกล้วย!!!ของสาวน้อยคนนี้นับว่าเก่งมากเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะเป็นการดูดการเลียการอมของเธอนั้นทำได้คล่องมาก โดยเฉพาะการดูดที่หัวกล้วย!!!นั้น เธอไม่ได้ดูดเฉยๆ แต่เอาริมฝีปากรูดที่คอหยักของผมด้วย มันยิ่งทำให้ผมเสียววูบวาบไปทั่วทั้งตัว จนผมแทบจะกลั้นน้ำหื่น!!!เอาไว้ไม่อยู่เลย
?ปล่อยออกมาได้เลยนะคะ ไม่เป็นไรหรอกค่ะ เดี๋ยวเราค่อยต่อกันอีกรอบก็ได้ คืนนี้จอยเป็นของพี่ได้ทั้งคืนเลยค่ะ…?
พอเธอพูดเสร็จ เธอก็เร่งผงกหัวรูดปากดูดท่อนกล้วย!!!ของผมเป็นการใหญ่ ตัวของผมเองก็สุดที่จะทานทนความเสียวเอาไว้ได้ ผมจึงต้องตัดสินใจปล่อยเลยตามเลย ไหนๆ ก็จะทนไม่ไหวแล้ว ผมเลยเอามือกดหัวของเธอไว้ แล้วแอ่นเอวเด้งท่อนกล้วย!!!เสยใส่ปากเธออย่างถี่ยิบ จนน้ำหื่น!!!ของผมพุ่งกระฉูดใส่ปากของเธออย่างแรง แล้วจอยก็จัดการกลืนกินมันเข้าไปจนหมด จนทำให้หัวกล้วย!!!ของผมสะอาดเลยครับ มีแต่เพียงน้ำลายของเธอเท่านั้นผมทั้งตื่นเต้นและเร้าใจเป็นอย่างมากที่ได้เจอกับจอย
ที่เพิ่งจะแรกรุ่น แต่ร้อนแรงด้วยความสามารถทางเรื่องเสียว ผมจำต้องปล่อยน้ำหื่น!!!ให้เธอกิน แค่พียงเธอใช้ปากและลิ้นเท่านั้น แต่เธอยังไม่ยอมหยุดเท่านั้น เธอยังคงใช้ปากลงลิ้นเลียหัวกล้วย!!!ผมอย่างบรรจงและตั้งใจ พวงไข่ของผมก็ถูกเธอเลียและอมจนรู้สึกชา เธอเลียต่ำลงไปจนถึงนิ้วเท้า เธอดูดอมมันอย่างไม่รังเกียจเธอเลียจากปลายเท้าย้อนขึ้นมาข้างบนอีกครั้ง จนมาถึงใบหน้าของผม ทั้งติ่งหูและรูหูของผมเธอก็ยังฉกลิ้นเลีย จนทำให้ผมเกิดอารมณ์เสียววูบวาบไปทั่ว เธอจูบแล้วก็จูบผมไปทั่วทั้งตัว โดยเฉพาะท่อนกล้วย!!!ของผมถูกเธออมเลียจนกระทั่งมันแข็งขึ้นมาอีกครั้ง
?กล้วย!!!พี่นี่ช่างใหญ่จริงๆ อย่างนี้แหละที่จอยชอบ…?
แล้วเธอก็เป็นฝ่ายเริ่มต้นก่อน เธอลุกขึ้นยืนแล้วมานั่งคร่อมกลางลำตัวของผม แล้วจัดการหย่อนสะโพกลงมา แล้วเธอก็ใช้มือนุ่มๆ ของเธอมาจับท่อนกล้วย!!!ของผมจ่อให้ตรงร่องหอย!!!ของเธอที่แบะอ้าออกจนเห็นเม็ดติ่งข้างในพอเธอจับมันจ่อตรงปากรูแล้ว เธอก็กดสะโพกของเธอลงมาอย่างช้าๆ แต่เธอก็เต็มไปด้วยความมั่นใจ เมื่อร่องหอย!!!ของเธอสัมผัสกับหัวกล้วย!!!ของผมแล้ว เธอก็ค่อยๆ ทิ้งน้ำหนักตัวลงมา ผมเห็นท่อนกล้วย!!!ของผมกำลังโดนกลีบแคมสองข้างของเธอดูดกลืนกินเข้าไป มันเป็นภาพที่เร่าร้อนอารมณ์ของผมเหลือเกินครับ
?ซี๊ดดดด…อูยยยย…เสียวรูจังเลยพี่…มันแน่นในรูหอย!!!จอยเหลือเกิน…โอยยยยยย…?
เธอร้องบอกผมออกมา แต่บั้นท้ายของเธอก็ไม่ได้หยุดยั้งคงกดลงมาเรื่อยๆ จนกระทั่งท่อนกล้วย!!!ผมถูกกลืนหายผลุบเข้าไปในรูหอย!!!ของเธอจนหมด ภายในรูหอย!!!ของเธอดูดตอดรัดขมิบท่อนกล้วย!!!ของผมตุบๆ อยู่ตลอดเวลา เสียงของเธอร้องครางออกมาเบาๆ เหมือนกับคนกินอะไรเผ็ดๆ เข้าไปสักคำใหญ่
?โอยยยย…ซี๊ดดดด…กล้วย!!!พี่มันเข้าไปคับแน่นอื้อตื้อเต็มรูหอย!!!ดีจัง…อูวววว…จอยเสียวหอย!!!จังเลยค่ะพี่…ซี๊ดดดด…อูยยยย…โอวววววว…?
เธอยังคงร้องครางออกมา แต่สะโพกของเธอนั้นก็ส่ายร่อนอยู่ไม่ยอมหยุดนิ่งเลย ผมก็นอนให้เธอเอารูหอย!!!รูดกับท่อนกล้วย!!!อย่างสบายใจ มีเพียงแต่อารมณ์เสียวซ่านที่เกิดมาจากการที่ท่อนกล้วย!!!ของผมครูดกับผนังรูหอย!!!ของเธอเท่านั้น
?พี่ก็เสียวจ้ะ รูหอย!!!จอยทั้งฟิตแล้วยังขมิบตอดอย่างนี้จะไม่ให้พี่เสียวกล้วย!!!ได้ยังไงกัน ขย่มหอย!!!ลงมาเลยสิจ๊ะ อูยยยย…ซี๊ดดดด…เสียวดีเหลือเกิน…โอวววววว…?
เธอไม่รอช้ารีบยกสะโพกขึ้นลง เพื่อตอบสนองผมทันทีที่ได้ยินผมบอก มันเป็นการรูดท่อนกล้วย!!!ในรูหอย!!!ที่คับแน่นจนครูดไปมา ทำเอาผมแทบจะทนไม่ไหวอยู่เหมือนกัน
?อูวววว…อูยยยย…พี่เสียวเหลือเกิน…โอยยยย…เสียวหัวกล้วย!!!เหลือเกิน…โอวววววว…?
ท่อนกล้วย!!!ของผมทะลวงเข้าไปอย่างสุดกำลัง อัดแน่นเต็มรูหอย!!!ของเธอเลยทีเดียว ยิ่งตอนนี้เธอขย่มเข้าใสแรงเท่าไหร่ เธอก็ร้องครางเสียงดังมากขึ้นเท่านั้น เสียงของเธอที่ร้องออกมาเหมือนกับว่าเธอจะขาดใจเสียให้ได้ผมเห็นน้ำเสียวของเธอไหลออ
กมามากมาย จนมันเปียกเยิ้มท่อนกล้วย!!!ของผม จนทำให้เส้นหะมอย!!!ของผมกับของเธอเปียกน้ำเสียวของเราด้วยกัน จนบริเวณนั้นเปียกชุ่มโชกไปหมด เวลาเธอกระแทกลงมาได้ยินเสียงน้ำดังแจะๆ แล้วเร้าใจดีเหลือเกินเมื่อผมเห็นว่าเธอเหนื่อยมากแล้ว ผมจึงจับเธอให้ไปนอนหงายที่ขอบเตียง แล้วจัดการจับขาเธอถ่างแบะออกทั้งสองข้างจนกว้างสุดหล้า ตอนนี้กลีบแคมทั้งสองข้างของเธอแบะอ้าออกจากกัน จนทำให้มองเห็นข้างในรูหอย!!!สีน้ำตาลอ่อนๆ ปนแดงได้อย่างชัดเจน แถมยังมีน้ำเสียวเอ่อล้นออกมาเต็มรูพอผมจัดท่าเสร็จ ผมก็เสียบท่อนกล้วย!!!ของผมใส่รูหอย!!!ของเธอ แล้วออกแรงเร่งซอยกระแทกเข้าใส่จนทำให้ร่างของเธอสั้นพั่บๆๆ เธอคงจะชอบมากที่ผมเป็นฝ่ายกระแทกท่อนกล้วย!!!เข้าไปอย่างรุนแรงและหนักหน่วงแบบนี้
?โอยยยย…อูยยยย…พี่ขา…จอยอร่อยรูหอย!!!ที่สุดเลยค่ะพี่…ซี๊ดดดด…ล่อ!!!แรงๆ เลยค่ะ…อย่าหยุดนะคะ…อ้า…ซี๊ดดดดดด…?
เธอร้องออกมาอย่างสะใจในความเสียว ขณะที่ตอนนี้ผมจัดการกระแทกท่อนกล้วย!!!ถล่มโคกหอย!!!อวบอูมของเธอ ผมเร่งซอยกระแทกอย่างเมามันส์ จนน้ำจวนจะแตกมิแตกแหล่ พอดีไอ้ชัยมันโผล่ออกมาพอดี
?กำลังมันอยู่เลยสิ ตามสบายเลยนะเพื่อน ไม่ต้องเกรงใจ ข้าขอนั่งดูเอ็งก่อน….?
มันพูดเสร็จก็เดินไปนั่งดูที่โซฟา จากนั้นผมก็ก้มหน้าลงไปดูดเลียที่หัวนมเมียของมัน เมื่อจอยเธอเจอเข้าอย่างนี้ ทั้งถูกดูดเลียหัวนมแถมยังถูกผมกระทุ้งท่อนกล้วย!!!ใส่รูหอย!!!ด้วยพร้อมๆ กัน เธอถึงกับต้องปล่อยเสียงร้องครวญครางออกมาดังลั่นระงมไปทั่วห้องเลยรูหอย!!!ของเธอตอนนี้มันดูดตอดรัดท่อนกล้วย!!!ของผมอย่างรุนแรง ด้วยความสะใจของผมเหลือเกินที่ได้ล่อ!!!สาวรุ่นอย่างเธอ คงเป็นเพราะไอ้ชัยเพื่อนผมที่สอนเธอมาอย่างดี เธอถึงได้ร้อนแรงและสะใจถึงเพียงนี้ เพราะว่าไม่ว่าจะกระแทกท่าไหนเธอก็เด้งรับท่อนกล้วย!!!ผมได้อย่างถึงใจจริงๆไอ้ชัยเห็นผมล่อ!!!เมียมันอย่างสะใจ มันคงจะหื่น!!!ขึ้นมาบ้าง เลยเข้ามาร่วมวงด้วย มันจัดการเธอโดยให้เธอคุกเข่าโก้งโค้ง ท่อนกล้วย!!!ของมันแข็งอยู่แล้ว แต่เล็กกว่าของผม มันกระแทกท่อนกล้วย!!!ใส่รูหอย!!!เมียมันทันที ดูท่าทางจอยเธอจะเสียวมาก เพราะถูกผมล่อ!!!มาก็นาน พอมาเจอท่อนกล้วย!!!ของไอ้ชัยเข้า ถึงกับครางกระเส่า อ้าปากร้องครางไม่หยุดผมเห็นปากเธอว่างอยู่ เลยเดินไปข้างหน้า เอาท่อนกล้วย!!!จ่อปากของเธอ เธอรีบคว้าแล้วเอามือกระตุกรูดจนมันแข็งเต็มที่
?อูวววว…ดีจังเลยพี่จ๋า…จอยอยากลองแบบนี้มานานแล้ว…โอวววววว…?
พูดจบเธอก็จับท่อนกล้วย!!!ผมใส่ปากดูด แล้วรูดปากเข้าๆ ออกๆ ตามจังหวะที่เธอโดนไอ้ชัยกระแทกท่อนกล้วย!!!ใส่รูหอย!!! จอยเธอเก่งเหลือเกินขนาดโดนกระแทกทั้งหน้าทั้งหลัง เธอก็ยังเด้งสะโพกสวนกับท่อนกล้วย!!!ไอ้ชัยจนเสียงดังพั่บๆ ปากก็ดูดท่อนกล้วย!!!ผมเสียงดังจ๊วบๆ ผมเสียวจนต้องเด้งเอวกระแทกท่อนกล้วย!!!ใส่ปากเธอเบาๆ ไอ้ชัยคงจะหื่น!!!จัดที่เห็นผมล่อ!!!เมียมัน มันเร่งกระแทกท่อนกล้วย!!!ถี่ยิบ แถมยังเอามือรั้งสะโพกเมียมันดึงสวนกระแทกอย่างแรง ท่อนกล้วย!!!มันคงเสียบเข้าไปจนลึกสุดรูหอย!!!ของจอย จนเธอต้องคายท่อนกล้วย!!!ผมออกจากปาก แล้วร้องครวญครางด้วยความเสียวซ่าน
?โอยยยย…ซี๊ดดดด…พี่จ๋า…จอยเสียวหอย!!!เหลือเกิน…ล่อ!!!แรงๆ เลยพี่…จอยไม่ไหวแล้ว…โอยยยย…ซี๊ดดดด…อย่างนั้นแหละ…ซี๊ดดดด…เสียวอะไรอย่างนี้…โอยยยย…ไม่ไหวแล้วววว…โอยยยย…จอยจะออก…ออกแล้วววว…ซี๊ดดดดดด…โอยยยยยย…?
?โอยยยย…พี่ก็ไม่ไหวแล้ว…จอยจ๋า…รูหอย!!!ขมิบแรงเหลือเกิน…เสียวกล้วย!!!…ซี๊ดดดด…โอยยยย…ไม่ไหวแล้ว…โอยยยย…แตกแล้ววววว…อ้ากกกกก…โอยยยยยย…?
จอยเธอร้องออกมาดังลั่นห้องเลย พร้อมกับไอ้ชัยมันก็ปล่อยน้ำหื่น!!!ของมันออกมาจนเต็มรูหอย!!! อาบสองข้างแคมหอย!!!ของเธอ แถมยังไหลย้อยออกลงมาตามหว่างขาอีก พอมันชักท่อนกล้วย!!!ออกมาแล้วล้มลงนอนแผ่ ผมก็รีบเข้าไปเสียบต่อทันที ในรูหอย!!!ของเธอตอนนี้มีทั้งน้ำเสียวของเธอและน้ำหื่น!!!ของไอ้ชัยผสมกันจนมันเต็มรูหอย!!!ของเธอพอผมเสียบท่อนกล้วย!!!เข้าไปน้ำเสียวก็ไหลล้นทะลักออกมาจากรูหอย!!! แต่รูหอย!!!ของเธอยังคงฟิตอยู่เหมือนเดิมเมื่อเจอท่อนกล้วย!!!ดุ้นใหญ่ของผม ผมรีบกระแทกท่อนกล้วย!!!ทันที ท่อนกล้วย!!!ผมลื่นปรู๊ดเข้าไปจนมิดด้าม ผมเสียวหัวกล้วย!!!วาบ อยากจะเอาน้ำออกเสียที ผมจึงเร่งกระแทกอย่างเร็ว จอยก็เด้งสะโพกสวนมาอย่างแรง เพราะเธอเพิ่งจะน้ำแตกไปหยกๆ ยังไม่ทันหายเสียวรูหอย!!!ก็มาเจอท่อนกล้วย!!!ดุ้นใหญ่ของผมที่ใหญ่กว่าของไอ้ชัยทะลวงเข้าไป คงจะทำให้เธอเสียวมากกว่าเดิมอีกส่วนไอ้ชัยมันนอนดูผมล่อ!!!เมียมันสักพัก มันก็ขยับตัวสอดเข้ามาอยู่ด้านล่างแล้วดูดลียที่หัวนมของจอยอย่างเอร็ดอร่อย จอยแอ่นตัวเชิดหน้าสูดปากอย่างเสียวซ่าน ผมก็อัดท่อนกล้วย!!!ใส่รูหอย!!!จอยอย่างไม่ยั้ง เสียงดังพั่บๆๆๆ น้ำเสียวในรูหอย!!!จอยแตกทะลักกระจายเต็มหว่างขาเราทั้งสองคนไปหมด
?โอวววว…ซี๊ดดดด…กล้วย!!!พี่ใหญ่คับรูหอย!!!ดีจัง…จอยเสียวเหลือเกิน…อูวววว…กระแทกแรงๆ เลยพี่จ๋า…ล่อ!!!ให้หอย!!!จอยพังเลยวันนี้…ซี๊ดดดดดด…?
ผมได้ยินจอยบอกก็เลยจับขาเธอยกขึ้นข้างหนึ่งเหมือนท่าหมาเยี่ยว แล้วเด้งอวกระแทกท่อนกล้วย!!!เข้าใส่รูหอย!!!เธออย่างแรง กะให้เธอมันส์สะใจไปเลย จอยร้องครวญครางซี๊ดซ๊าดไม่ขาดปาก ระหว่างที่ผมกำลังกระแทกอย่างเมามันส์อยู่นั้น ไอ้ชัยก็ถามผมว่า
?เอ็งอยากลองประตูหลังเมียข้าบ้างไม๊…?
?เอาสิวะ ถามได้…?
ผมเองเล็งอยู่นานแล้ว เพราะว่ารูตูดจอยขาวสะอาด กลีบร่องเป็นสีชมพูอ่อน น่าล่อ!!!มาก แต่ผมยังไม่กล้าเพราะไม่รู้ว่าเธอจะยอมหรือเปล่า พอผมชักท่อนกล้วย!!!ออกมาจากรูหอย!!!จอย ไอ้ชัยมันก็จับตัวเธอไปคร่อมร่างของมัน จอยรีบจับท่อนกล้วย!!!ของไอ้ชัยจ่อปากรูหอย!!!แล้วนั่งทับลงไปทันที แล้วก้มลงโก่งตูดให้ผม พร้อมกับหันมาบอกว่า
?พี่ทำเบาๆ ก่อนนะ…กล้วย!!!พี่มันใหญ่จังจอยกลัวเจ็บ…?
ผมรีบเข้าประกบบั้นท้ายจอย เอามือแหวกแก้มก้นออก จนเห็นรูตูดเธอชัดเจน รูตูดจอยขมิบยวบยาบเข้าออกด้วยความสยิว ผมเอาหัวกล้วย!!!ที่เปียกเยิ้มน้ำเสียวจ่อที่รูตูดจอยแล้ววนไปมาจนรูตูดจอยเปียกเยิ้ม แล้วค่อยๆ กดหัวกล้วย!!!ลงไป
?อูยยยย…โอยยยย…เบาๆ ก่อนนะพี่…โอ๊ยยยยย…?
ผมดันจนหัวกล้วย!!!ผลุบเข้าไปในรูตูดของเธอ เธอร้องลั่น ผมเองก็เผลอร้องครางอกมาเหมือนกัน เพราะรูตูดเธอบีบรัดหัวกล้วย!!!ผมแน่มากจนผมน้ำแทบแตก ผมเลยต้องจ่อคาเอาไว้สักพัก ส่วนไอ้ชัยก็ช่วยบีบขยำดูดเลียหัวนมของแฟนมัน จนเธอเริ่มบดส่ายร่องหอย!!!กับท่อนกล้วย!!!ของมัน ผมเลยได้โอกาสค่อยๆ ดันท่อนกล้วย!!!เข้าไปจนมิดด้าม
?โอวววว…แน่นดีเหลือเกิน…อูวววววว…?
?โอยยย…ซี๊ดดดดด…เสียวตูดจังเลยพี่จ๋า…อูยยยยยย…?
ผมกดท่อนกล้วย!!!แช่เอาไว้ โดยที่ไอ้ชัยเป็นฝ่ายเริ่มเด้งเอวเสยท่อนกล้วย!!!ใส่รูหอย!!!แฟนมันก่อน สะโพกจอยเริ่มเด้งชึ้นๆ ลงๆ ท่อนกล้วย!!!ผมก็เคลื่อนตัวตามไปด้วย จนไอ้ขัยเร่งจังหวะเร็วขึ้น พอจอยเริ่มร้องครางออกมา ผมก็เริ่มชักท่อนกล้วย!!!เด้าใส่รูตูดจอยบ้าง
?ซี๊ดดดด…โอวววว…เสียวเหลือเกินพี่จ๋า…อูยยยย…โดนล่อ!!!พร้อมกันสองรูมันเสียวอย่างนี้นี่เอง…ซี๊ดดดด…โอยยยย…ล่อ!!!แรงๆ เลยพี่…เสียวใจจะขาดอยู่แล้ว…มันส์เหลือเกิน…ซี๊ดดดดดด…?
ผมก็เสียวท่อนกล้วย!!!เหลือเกินเหมือนกัน เพราะรูตูดจอยบีบรัดท่อนกล้วย!!!มาแน่นจนแทบดึงไม่ออก ผมต้องลากท่อนกล้วย!!!ช้าๆ ยาวๆ แต่ยิ่งช้าหัวกล้วย!!!ผมก็ครูดกับรูตูดเธอมากขึ้น ผมต้องกัดกรามแน่นเพื่อข่มความเสียว พอสักพักรูตูดจองขยายออกท่อนกล้วย!!!ผมเริ่มวิ่งเข้าออกได้คล่องตัวขึ้น ผมก็เร่งจังหวะล่อ!!!ให้ถี่ขึ้น พอไอ้ชัยมันเห็นผมล่อ!!!รูตูดแฟนมันได้คล่องขึ้น มันก็เร่งเสยท่อนกล้วย!!!ใส่รูหอย!!!แฟนมันเร็วขึ้นตามไปด้วย คราวนี้เสียงสองท่อนกล้วย!!!กระแทกสองรูของจอยดังลั่นสลับกัน ร่างเธอสั่นสะท้าน ผมกับไอ้ชัยกระแทกท่อนกล้วย!!!ใส่แฟนมันอย่างมันส์สะใจ จนหัวกล้วย!!!ของเราเข้าไปชนกันข้างใน ดูท่าทางเธอก็มันส์สุดๆ เหมือนกัน เด้งสะโพกสวนท่อนกล้วย!!!อย่างถี่ยิบ ส่ายสะบัดหัวไปมาหน้าตาเหยเก ร้องครวญครางเสียงดังจนฟังไม่ได้ศัพท์
?โอยยยย…ซี๊ดดดด…อูยยยย…โอยยยย…ไม่ไหวแล้วววว…เสียวอะไรอย่างนี้…โอยยยย…ไม่ไหวแล้วววว…ล่อ!!!แรงๆ เลยพี่…จอยไม่ไหวแล้วพี่…จะขาดใจตายอยู่แล้ว…โอยยยย…น้ำจะแตกอยู่แล้ว…ซี๊ดดดดดด…?
ผมก็เสียวจนน้ำจะแตกอยู่แล้วเหมือนกัน เพราะรูตูดเธอขมิบรัดท่อนกล้วย!!!ผมอย่างแรง ผมจึงเอามือรั้งสะโพกเธอไว้ แล้วอัดท่อนกล้วย!!!ใส่รูตูดจอยแรงๆ ถี่ยิบ
?โอยยยย…จอยจ๋า…รูตูดจอยล่อ!!!มันส์เหลือเกิน…อูยยยย…พี่น้ำจะแตกอยู่แล้ว…ขมิบรูตูดแน่นๆ นะ…ซี๊ดดดด…โอยยยย…พี่ไม่ไหวแล้วววว…แตกกกก…โอยยยย…แตกแล้ววววว….โอ๊ยยยยยย…?
ผมอัดท่อนกล้วย!!!กระแทกรูตูดจอยอย่างจัง แล้วปล่อยน้ำหื่น!!!พุ่งกระฉูดออกมาอย่างแรง ร่างจอยเกร็งกระตุก รูตูดขมิบท่อนกล้วย!!!ผมอย่างแรงเหมือนกัน พอน้ำหื่น!!!ผมออกหมดแล้วผมก็ชักท่อนกล้วย!!!ออกมา พอท่อนกล้วย!!!ผมหลุดออกมาน้ำหื่น!!!ผมไหลเยิ้มตามออกมาเลยครับ ผมไปนั่งพักที่โซฟา คราวนี้ไอ้ชัยมันเลยได้โอกาส โน้มคอจอยลงไปจูบ แล้วเด้งท่อนกล้วย!!!เสยใส่รูหอย!!!จอยต่อทันทีมันเสยกระแทกท่อนกล้วย!!!ถี่ยิบ เหมือนกับจะรีบให้น้ำแตกเร็วๆ จอยเธอคงจะเสียวสุดๆ เพราะเพิ่งน้ำแตกกับผมมาหยกๆ แต่เธอก็ไม่ยอมแพ้ ลุกขึ้นขย่มกล้วย!!!ไอ้ชัย จนนมเธอกระเด้งขึ้นๆลงๆ ไอ้ชัยเอื้อมมือมาขยำอย่างแรงจนนมจอยปลิ้นไปปลิ้นมา แล้วเอาปากกัดที่หัวนมอย่างแรง จนจอยร้องลั่น แล้วไอ้ชัยมันก็จับร่างจอยกระแทกลงมาอย่างแรง จอยเองก็ช่วยขย่มลงมาอย่างแรงด้วย ท่อนกล้วย!!!มันคงสวนเข้าไปในรูหอย!!!จอยจนถึงมดลูก
?โอ๊ยยย…พี่…จอยจะแตกอีกแล้ว…โอยยยย…มันส์เหลือเกิน…ซี๊ดดดด…แรงๆ เลยพี่…ไม่ไหวววว…ไม่ไหวแล้วววว…โอยยยยย…แตก…แตกแล้วววว…ซี๊ดดดด…อูยยยยยย…?
?โอววววว…พี่ก็มันส์สุดๆ เลย…ขย่มลงมาแรงๆ เลยจอยจ๋า…อูวววว…อร่อยกล้วย!!!จริงๆ…โอวววว…พี่จวนแล้ว…กระแทกหนักๆ เลย…เสียวเหลือเกิน…โอยยยย…ไม่ไหวแล้วววว…แตกกกก…แตกแล้วววว…อ้ากกกกกก…?
ไอ้ชัยกับจอยกอดกันแน่น ร่างเกร็งกระตุกใส่กันอย่างแรง ทั้งสองคนน้ำแตกกันอย่างสุดๆ แล้วจอยก็ฟุบร่างลงบนอกของไอ้ชัย นอนกอดจูบกันอย่างดูดดื่ม แล้วผมก็หลับไปด้วยความอ่อนเพลีย ตื่นมาอีกทีก็สายแล้ว
ผมอยู่ที่นั่นสามวัน และเล่นเสียวกับจอยและไอ้ขัยแบบสามคนทุกคืน จนถึงวันที่ผมต้องกลับ ไอ้ชัยกับจอยมาส่งผมขึ้นรถ จอยยังชวนผมว่าถ้าว่างก็มาสนุกกันอีก ผมก็ตอบเธอไปว่า รับรองว่าว่างเมื่อไหร่ผมมาทันที เพราะผมติดใจความสดซิงของเธอ และเธอเองก็สู้ไม่ถอยรับได้ทุกท่าทีเดียว ถ้าว่างเมื่อไหร่ผมต้องไปอีกแน่ๆ