เรื่องเสียวxxx: ถ้าอยากได้แบบไหนก็ให้บอกให้มาเดาใจเสียเวลา

ถ้าเราอ่านความคิดได้ เราก็คงจะได้เย็ดกับเธอไปนานแล้ว ด้วยสายตาที่หวานแบบนี้ มันก็เหมือนที่เราดูหนังโป๊ที่เขาแสดงกัน ต้องส่งสายตาหวานๆ แล้วก็มาเอากันแบบนั้นแหละแต่เรื่องจริงเราจะแสดงตัวแบบนั้นเลยก็ไม่ได้ ถ้าได้ก็ดีแต่ถ้าไม่ได้มีตายทั้งยืนแน่นอน แต่แล้วในที่สุดสายตาเธอผมก็เดาเอาว่าเธอต้องอยากได้แน่นอน แล้วก็ได้จริงๆ ผมได้เย็ดกับเธอแบบในหนังโป๊ฝรั่งแล้วเพราะอะไรนะหรือ มาจะเล่าให้ฟัง
เรื่องมันก็มีอยู่ว่าจากที่เรายิ้มให้กันบ่อยๆ ผมก็จริงใจยิ้มกับเธอดีทุกครั้งแล้วจนถึงวันที่เธอยิ้มแล้วก็มีอะไรบางอย่างที่มุมปากด้วย ผมตัดสินใจเข้าไปคุยกับเธอ แล้วเธอก็ยิ้มทำตาหวานพร้อมด้วย มีการเลียปากเบาๆ เท่านั้นแหละผมคิดเองเออเองเลยว่าถ้าไม่ได้ยอมตายทั้งยืน ผมจับมือเธอแล้วก็ชวนไปด้วยกัน ระหว่างที่จับมือเธอนั้นก็ก้มลงไปหอมแก้มเธอด้วย มันได้ผล เธอยิ้มแล้วก็ไม่ได้ว่าอะไร แถมยังหอมแก้มผมกลับด้วย เปิดฉากแบบเร้าใจ มันก็ต้องเดินทางต่อด้วยการถอดเสื้อผ้าแล้วก็เย็ดกัน ไม่ได้ยากอะไร ขอแค่มีน้ำลื่นๆสักนิดก็นำทางให้เราเย็ดกันได้แล้วง่ายแบบนี้จะต้องไปทำอะไรให้ยากอีก เธอก็แอ่นนมแอ่นก้นให้กอดให้จูบอยู่แล้ว จับท่าได้จับแทงท่าหมาก่อนเลย ดูสิว่าเธอจะร้องแบบไหนหนังโป๊ไทย ญี่ปุ่นฝรั่งจัดมา แล้วเธอก็ไม่ได้ร้องอะไรมากนักแค่ครางเบาๆ
จับเล่นเปลี่ยนท่าเอาเป็นท่าขาคู่ดีกว่าท่านี้หีมันแน่นดี เธอทำปากจู่เบาๆ แล้วก็บอกเสียว มองหน้าแล้วก็เลียปากไปด้วย ยิ่งทำให้โคตรเสียวเลยตอนนี้ ทนไม่ไหวแล้วจัดให้หนักยิ่งกว่านักทุกอย่าง ยกพาดบ่าให้ได้แล้วก็ซอยให้สุดแรง มีเท่าไหร่จัดให้เต็มกำลังเอาจนน้ำแตกถึงที่สุดแล้วในที่สุดก็น้ำแตกสมใจ เธอนอนยิ้มบอกสุดยอด ถ้าวันนี้ไม่เลียปากคงไม่ได้ใช่ไหม หนูรอพี่ตั้งนานแล้วไม่เข้าใจหนูเลย มีมาตีที่แขนผมเบาๆ ผมก้มลงไปดูดนมต่อ ก็ไม่บอกให้เอาเองก็ไม่กล้าใครจะไปกล้าคนสวยขนาดนี้ ผมแกล้งหยอดคำหวานไปอีก เธอมาจับควยแล้วก็รูดเล่นเบาๆ น้ำมันลื่นอยู่เธอบอกพร้อมหรือยังจะเอาอีกรอบไหวไหม ได้เลยครับ ผมรอคำถามนี้มานานแล้วอยากได้ให้บอกอยากเสียวให้จับก็แค่นั้นเอง